Tình hình diễn đàn


Diễn đàn chém gió lớn nhất Việt Nam


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on 18/7/2012, 10:39
avatar
avatar

Mem cấp 7

Đấy là bản năng tự nhiên của đàn ông mà. Nguyên nhân là các cơ vận động được điều khiển bởi cùng một vùng trên vỏ não. Vì vậy khi cơ miệng hoạt động thì đồng thời cơ các chỗ khác cũng vận động theo. Vì vậy đừng trách anh ấy nhé.

đàn ông có bản tính thik khám phá và sở hữu...họ làm vậy vì tò mò và ham muốn thôi...nếu bạn ko thik anh ấy sờ chỗ nào thì khi anh ấy vừa chạm đến vùng cấm bạn ngừng hôn lại và đẩy anh ấy ra...quan trọng là bạn có đủ sáng suốt và tỉnh táo để làm vậy hay ko thôi

đóa là cảm giác đc iu..và đag iu..con trai nèo cug ji...khi iu 1 ng lun mún chiếm hữu ng đóa pên mih..và nhưng hành động đóa thì do bản năng của con trai..

làm như vậy sẽ tăng cảm giác

được chiều nó làm nũng

Á á, sao lại vơ đũa cả nắm vậy, có phải thằng con trai nào cũng thế đâu.
Đây là bản năng tự nhiên của đàn ông khó mà sửa được , nếu hai bạn thật lòng yêu nhau thì chuyện "nhỏ" này có thể bỏ qua mà. Còn nếu bạn không chấp nhận được thì nên nói thẳng quan điểm với anh ấy để giữa hai người không nảy sinh những hiểu lầm không đáng có.
Chúc bạn hạnh phúc

Chỉ là bình thường thui bạn ạ,hôn mà xụi lơ cán cuốc cũng giống như một đóa hoa trụi lủi không có cành lá vậy thôi.

Chào bạn!
Thật ra thì việc sờ lung tùng khi hôn là bản chất của con trai thôi. Một phần là vì do tò mò khi chạm vào sẽ có cảm giác như thế nào so với cơ thể của chính mình, một phần là vì muốn thể hiện tình yêu của anh ta đối với bạn thôi. Vì có vài từ mình không biết tiếng gọi sao cho lịch sự tí nên có gì bạn thông cảm nha ^^!

Thông thường thì khi hôn con trai thích sờ vào ngực của người nữa, xoa bóp nhẹ. Nếu hơn một tí thì anh ta sẽ cọ sát tay vào vùng kín của người nữ. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc yêu gì mà lạ vậy, sao giống lợi dụng quá vậy, phải không? Xin trả lời bạn rằng đấy không phải là lợi dụng, khi bạn hôn nhau bạn có thấy có mình thở gấp không, hơi thở của bạn dồn dập và bạn thấy người như nóng dần lên.
Đó là do các hoocmon của bạn đang tăng lên làm cho lượng máu di chuyển nhanh hơn trong cơ thể. Điều này xuất hiện ở cả người nam, và các hoomon đó sẽ kích thích sự trổi dậy của tình dục. Có lẽ một phần bản chất muốn sở hữu của đàn ông nhưng nhìn chung khi xoa ngực người nữ thì sẽ làm cho người nữ bị kích thích các hoocmon đó dẫn đến hơi thở của bạn gấp gáp và nóng hơn, khi bạn đang hôn dĩ nhin bạn sẽ thở vào mặt người nam rồi. Anh ta sẽ cảm thấy như đang sắp sở hữu hay khám phá được cái gì đó thúc đẩy anh ta hành động như vậy nhiều hơn.

Vì vậy, bạn đừng nghi ngờ tình yêu của anh ấy, chỉ có điều nguồn gốc của vấn đề này là sự tò mò muốn khám phá nên nếu bạn để người ta khám phá hết rồi thì kết cục dĩ nhiên của sự tò mò là gì bạn cũng hiểu phải không nào! Vì vậy không cấm cản chuyện đó nhưng cũng không để nó đi quá đà bạn nhé, đó là cả một nghệ thuật đấy. Chúc bạn vui và hạnh phúc nha!

con trai khi hôn họ bị kích thích ham muốn nên tay chân cứ hoạt động, bạn trai của bạn như vậy là biết kìm chế đấy, có nhiều ng không cho sờ nó lại giận, có khi còn đòi chia tay cũng nên.

Tại sao đã "ghetcontrai" mà còn lại để bạn trai hết hôn rồi đến sờ mó nữa. Đề nghị bạn đổi lại là "thichcontrai" hợp hơn.

chắc thằng ng yêu của bạn có vấn đề
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Trùm
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Skin SVNH Rip by dothinh Phát triển bởi BQT và tất cả thành viên.
   Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các bài viết do thành viên đưa lên.
   Vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài viết khi phát hành lại thông tin từ diễn đàn này.

   © FMvi - Mods by baivong

   Copyright © wWw.BenXua.Net/wWw.BếnXưa.Vn 2010 - 2012 | Diễn đàn bắt đầu : 16/07/2010 | Liên hệ / Phone 0938126695. | QC :